Dongguan Guanghong Packaging Materials Co., Ltd.

Cà phê xay có cần thở không

Thời gian phát hành: 2022-07-07 14:34:54  Lượt truy cập: 11

people trong thế giới hiện đạinày khó có thể sống mà không có một tách cà phê mỗingày. Ngoài các cửa hàng cà phê trên đường phố,nhiềungười vẫn thích mua hạt cà phê rang để xay và pha tạinhà. Ngoại trừ việc đảm bảonguồn gốc và chất lượng của hạt cà phê,nó cũng có thể cho phép mọingười thưởng thứcniềm vui pha cà phê, có thể tiết kiệm rấtnhiều tiền trong thời gian dài. Sau khi rang vì họ sợ rằng mùi thơm của cà phê sẽ bị suy yếu hoặc mất. Trên thực tế, suynghĩnày là hoàn toàn sai. Cà phê rang tạo ra hơn 700 loại hóa chất sau phản ứng MENA. Những hóa chấtnày lànguồn của hương vị và mùi thơm của cà phê, và hiệu suất toàn diện của chúng tạo thành hương vị cà phê đa dạng. Hạt cà phê rang khá mỏng manh, vànó cần phải thở, đó là một quá trình khử. Khínày là carbon dioxide. Sự thay đổi hóa học bên trong tiếp tục trong hạt cà phêngay cả sau khi rang, và carbon dioxide sẽ liên tục giải phóng. Có một lượng khí khổng lồ được phát hành sau khi hạt cà phê được rang. Carbon dioxide sẽ ảnh hưởng đến kết cấu và hương vị của cà phê một cách dễ dàng, điều đó cónghĩa là bạn không thể uống cà phê đẹpngay cả khi bạn chi tiêunhiều. Đó là một điều đáng tiếc. Nếu bạn quyết định mua hạt cà phê, bạnnên tìm hiểu phương pháp lưu trữ thích hợp để giữ hạt cà phê và giữ lại mùi thơm. Vì vậy, làm thếnào để lưu trữ đúng hạt cà phê để tránh sự suy giảm? Vì chất hương vị của cà phê rất không ổn định, cà phê rang dễ bị suy giảm bởi ảnh hưởng của không khí, độ ẩm,nhiệt và ánh sáng, sẽ làm suy yếu hương vị củanó. Vì vậy, van Wojin gợi ý bạn giữ cà phê rang tránh xa độ ẩm, khô,nhiệt độ, ánh sáng và oxy quá mức.

2. Mua hộp đựng cà phê đặc biệt và túi có \\ không có van khử khí. Một sốngười đã đặt câu hỏi rằng vì carbon dioxide được phát hành bởi cà phê rang sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê, tôi chỉ có thể lưu trữnó trong một không gian mở. Van Wojinnhắcnhở bạn rằng oxy là kẻ thù của cà phê mới rang. Bằng cách đưa cà phê ra không khí trong một thời gian dài, oxy và các loại khí trơ khác trong không khí sẽ làm tăng tốc độ lão hóa của cà phê mặc dù carbon dioxide có thể được xả bất cứ lúcnào. Van khử khí

way là một phụ kiệnnhỏ trong gói. Van khử khí

way cho phép carbon dioxide được giải phóng bởi hạt cà phê thoát ra khỏi bên trong túi vàngăn oxy bênngoài xâmnhập vào túi kín. Van không khínhỏnày đóng vai trò kép,nóngăn không cho carbon dioxide ảnh hưởng đến hương vị của cà phê cũngnhưngăn không khí bênngoài oxy hóa cà phê. Do đó, chúng ta có thể biết rằng van khử khí có thể là một phụ kiện rất tốt để bảo vệ độ tươi của hạt cà phê.

 ---

Trước: No

Kế tiếp: Hướng dẫn về túi hình